Công bố dự án xây dựng hệ thống cấp nước sạch thị xã Sa Pa

Chiều 13/4, tại trụ sở UBND xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa đã tổ chức công bố dự án xây dựng hệ thông cấp nước sạch thị xã Sa Pa. Dự có đồng chí Trần Trọng Thông – Phó chủ tịch UBND thị xã, đại diện chính quyền phường Pansipang, xã hoàng Liên. Dự án hệ thống cấp nước sạch thị xã Sa Pa đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 3694/QĐ-UBND ngày 13/11/2018.

Quang cảnh.

Dự án xây dựng hệ thống cấp nước sạch thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai với công suất 15.000 m3 một ngày đêm, thuộc phường Phan Si Păng và xã hoàng liên. Phía đông tiếp giáp với đồi 661, phía tây tiếp giáp với quốc lộ 4D và đồi 661, phía nam tiếp giáp với Quốc lộ 4D và phía Bắc tiếp giáp với đồi 661 với tổng diện tịch thu hồi đất là khoảng 6,3 ha. Trong đó, thu hồi vĩnh viễn khoảng 4,09 ha, để xây dựng công trình thu, tuyến ống nước thô, các trạm bơm tăng áp và nhà máy xử lý nước. Thu hồi tạm trong thời gian thi công là 2,2 ha để xây dựng tất cả các hạng mục công trình của nhà máy xử lý nước. Sau khi xây dựng xong dự án cấp nước sạch sẽ có các khu quản lý điều hành, bãi đỗ xe, khu lưu trú và khu sản xuất..

Phối cảnh.

Tại buổi công bố đại diện chính quyền và nhân dân nêu ý kiến với chủ đầu tư, về những vướng mắc trong quá trình xây dựng hệ thống cấp nước sạch. Chủ đầu tư dự án mong muốn chính quyền địa phương và người dân trên địa bàn có dự án tạo điều kiện để dự án sớm hoàn thành, đưa vào vận hành, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch sinh hoạt cho người dân khu trung tâm thị xã Sa Pa.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 31
  • Trong tuần: 5,606
  • Tất cả: 1,659,890