Khai mạc Lễ hội hoa : “ Đến Sa Pa – Bay giữa mùa hoa”

Nằm trong chuỗi sự kiện kích cầu du lịch lần thứ ba của Thị xã Sa Pa, sáng 16/4, Sun World Fansipan Legend đã tổ chức Lễ hội hoa mang chủ đề “Đến Sa Pa - Bay giữa mùa hoa. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thị xã; đồng chí Lê Mạnh Hảo - Phó Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa.

Khai mạc.

Đây là hoạt động do Hiệp hội Du lịch Sa Pa phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin và Công ty TNHH Dịch vụ Cáp treo Fansipan Sa Pa tổ chức nhằm đón đầu “làn sóng” du lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2021 và mùa hè năm 2021 với điểm nhấn là các loài hoa.

Tham dự lễ hội, du khách được thỏa sức ngắm những triền đồi ngợp ngời sắc trắng, đỏ, vàng, tím… của hàng trăm lời hoa đua nở, khiến hành trình của du khách như được dệt bởi những sắc hoa.

Trong dịp này, nhằm hâm nóng thị trường du lịch , các homestay, khách sạn, nhà hàng, hãng xe… trên địa bàn Thị xã Sa Pa cũng đang đồng loạt triển khai chương trình kích cầu lớn nhất trong năm 2021, với mức ưu đãi giảm giá các dịch vụ từ 20-60%. Riêng khu du lịch Sun World Fansipan Legend từ 16/04 đến 26/04 giảm tới 73% giá vé cáp treo cho du khách là người dân Tây Bắc.

Thị xã Sa Pa kỳ vọng với chuỗi các hoạt động được tổ chức cùng sự chuẩn bị đón tiếp chu đáo, Khu du lịch quốc gia Sa Pa sẽ là lựa chọn đầu tiên của các du khách trên mọi miền tổ quốc khi có kế hoạch đi du lịch, nghỉ lễ.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)

• Điểm tin trong tuần 4 tháng 1/2021