Triển lãm ảnh “Hành trình của biểu tượng” tại Sun World Fansipan Legend “Vì trẻ em nghèo Sa Pa”

Nhân kỷ niệm 5 năm khu du lịch Sun World Fansipan Legend của tập đoàn Sun Group đi vào hoạt động, một triển lãm ảnh mang tên Hành trình của biểu tượng đã được tổ chức tại khuôn viên khu du lịch, đem đến cho du khách tham quan một trải nghiệm khá thú vị cùng những xúc cảm bất ngờ, xúc động.

Thăm quan triển lãm.

Diễn ra trong 4 tháng, từ 21/4 đến 27/7, triển lãm ảnh Hành trình của biểu tượng sẽ được đặt tại khu vực Ga đi cáp treo của Sun World Fansipan Legend, quy tụ 250 bức ảnh đẹp, đặc sắc trong suốt 5 năm hình thành và phát triển của khu du lịch, từ các nhiếp ảnh gia có tiếng như Lê Việt Khánh, Quân Shotgun, Tô Bá Hiếu, Đình Hiệp…

Triển lãm ảnh được trưng bày theo 5 chủ đề chính: Fansipan xưa và nay; Thiên nhiên vi diệu ở Fansipan; Những khoảnh khắc lịch sử; Điểm đến đời người; và Những công trình biểu tượng.  riển lãm ảnh Hành trình của biểu tượng đã phác họa bức tranh trọn vẹn về "Điểm đến văn hóa hấp dẫn hàng đầu thế giới" do World Travel Awards vinh danh và phần nào cho khách tham quan thấy được một Sa Pa đẹp rạng ngời, khởi sắc kể từ khi KDL của tập đoàn Sun Group đi vào hoạt động.

Ngay sau Lễ khai mạc, rất đông du khách đã đến thăm, chiêm ngưỡng và đăng ký mua nhưng bức ảnh để làm kỷ niệm. Tiền bán ảnh được gửi vào quỹ “Vì trẻ em nghèo Sa Pa”  do Công ty THHH MTV Sun World Fansipan Legend  thành lập, nhằm giúp các em học sinh nghèo người dân tộc thiểu số trên địa bàn Thị xã Sa Pa vươn lên trong học tập, lập thân, lập nghiệp.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)

• Điểm tin trong tuần 4 tháng 1/2021