Trên 200 VĐV tham gia giải “ Sử Pán Discovery hafl Marathon 2021”

Chiều 24/4, tại xã Mường Hoa, thị xã Sa Pa, giải chạy Sử Pán Discovery Half Marathon năm 2021 đã chính thức được khai mạc với hơn 200 vận động viên tham gia. Dự có đồng chí  Hà Văn Thắng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; đồng chí Phan Đăng Toàn, Bí Thư Thị ủy Sa Pa; đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã.

Xuất phát cự ly 15 km.

Giải Sử Pán Discovery Half Marathon năm 2021. Được Sở Văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Lào Cai phối hợp với thị xã Sa Pa, cựu sinh viên khoá 40 Trường Đại học Xây dựng tổ chức. Giả chạy có 3 cự ly 5 km, 10km và 15km. Tại mỗi cự ly các vận động viên được trải nghiệm cung đường xuyên qua làng bản người Mông với những nét văn hóa đặc sắc, kiến trúc dặc trưng, cung đường quanh co uốn lượn, băng qua các thửa ruộng bậc thang đang mùa nước đổ; mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho các vận động viên. Mỗi bước chân trên các cung đường chạy như một hành trình chinh phục miền đất mới, để cảm nhận, khám phá đời sống lao động, kho tàng văn hóa của đồng bào nơi đây.

Trên đường chạy.

Giải được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cũng như quảng bá giới thiệu hình ảnh, nét đẹp truyền thống của khu du lịch cộng đồng Sử Pán, cũng như khu du lịch quốc gia Sa Pa đến du khách trong và ngoài nước. Đồng thời khẳng định Sa Pa luôn là điểm đến an toàn, hấp dẫn.

Trao giải cự ly 5 km.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các cự ly 5, 10, 15 km với 6 nội dung cho các Vận động viên xuất sắc.

Nhóm PV Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa

Tin tức


 
Danh sách video
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
  • Điểm tin trong tuần 4 tháng 1/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 377
  • Trong tuần: 7,261
  • Tất cả: 1,626,273