Trao tặng trên 40 triệu đồng cho hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Ngũ Chỉ Sơn

Chiều 24/4, Đoàn phường Ô Quý Hồ (thị xã Sa Pa) phối hợp với Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) tổ chức chương trình tình nguyện vùng cao mang tên “Sa Pa ngày trở lại”.

Trao hỗ trợ 5 triệu đồng.

Tại chương trình, đoàn đã trao 25 suất quà cho các hộ nghèo xã Ngũ Chỉ Sơn và 50 suất quà cho học sinh Điểm trường Tiểu học và Mầm non thôn Bản Pho. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, gồm đồ dùng học tập, sinh hoạt và một số đồ nhu yếu phẩm. Trao hỗ trợ 5 triệu đồng cho hộ ông Thào A Dùa, xây “Nhà nhân ái”. Tổng trị giá chương trình hơn 40  triệu đồng.

Cũng tại chương trình, Đoàn phường Ô Quý Hồ cùng Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện thị xã Phổ Yên tổ chức cho học sinh chương trình ngoại khóa với các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng; tạo không khí giao lưu vui vẻ.

Chương trình nằm trong các hoạt động hướng về cơ sở của tuổi trẻ phường Ô Quý Hồ và thị xã Phổ Yên nhằm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho người nghèo vươn lên trong cuộc sống, học sinh vươn lên trong học tập.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)

• Điểm tin trong tuần 4 tháng 1/2021