Chiến dịch tình nguyện hè - Ngày hội thầy thuốc trẻ tổ chức tại xã Bản Hồ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021. Được sự đồng ý của Thường trực Thị uỷ Sa Pa, Thường trực Đảng uỷ Công ty Apatit Việt Nam. Ngày 22/5/2021, Thị đoàn Sa Pa phối hợp với BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty Apatit Việt Nam tổ chức ra quân Chiến dịch tình nguyện hè - Ngày hội thầy thuốc trẻ; hưởng ứng ngày thanh niên cùng hành đồng tham gia bầu cử Đại biểu quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026”, tại xã Bản Hồ, thị xã Sa Pa.

Trong chương trình BCH Đoàn thị xã Sa Pa và Đại diện thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty Apatit Việt Nam đã khánh thành và trao tượng trưng cho các công trình thanh niên 202, mang ý nghĩa và thiết thực. Đồng thời đến từng hộ gia đình trao tặng 500 con gà giống cho các hộ gia định thuộc diện hộ nghèo. Thăm khám và phát thuốc cho các hộ gia đình chính sách; người có công và hộ nghèo trên địa bàn. Trao tặng công trình Thanh niên năm 2021, trị giá 20.000.000 đồng.

Trao tặng thuốc uống cho gia đình chính sách.

Chương trình được tổ chức nhanh gọn, số lượng tham gia không quá 20 người và thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch.

Sùng Thị Me ( Thị đoàn Sa Pa)