UBND thị xã Sa Pa: Trao quà, động viên lực lượng thực hiện kế hoạch bảo vệ rừng trọng điểm

Chiều 28/5 đồng chí Phạm Tiến Dũng -Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa đã đến trao quà, động viên lực lượng bảo vệ rừng trọng điểm năm 2021, thuộc Vườn quốc gia Hoàng Liên.

Hiện nay có 38 cán bộ chiến sỹ thuộc các lực lượng Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên, Công an tỉnh Lào Cai, tổ BVR các thôn Tả Van Mông, Tả Van Giáy 1, Tả Van Giáy 2 xã Tả Van; đang thực hiện nhiệm vụ tại xã Tả Van; duy trì 04 tổ tuần tra, kiểm soát thường trực tuần tra 24/24h để phát hiện và ngăn chặn kịp thời việc khai thác, vận chuyển lâm sản trái pháp luật.

Trao tặng quà tại trụ sở Vường quốc gia Hoàng Liên, đồng chí phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, Phạm Tiến Dũng chúc các cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng trọng điểm, vượt mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, truy quét, ngăn chặn kịp thời các hoạt động khai thác vận chuyển lâm sản trái pháp luật.

Thay mặt cho lực lượng thực hiện kế hoạch bảo vệ rừng trọng điểm, đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh - Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên cảm ơn UBND thị xã Sa Pa đã quan tâm, hỗ trợ, động viên kịp thời lực lượng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng. Vườn quốc gia Hoàng Liên sẽ nhanh chóng chuyển phần quà hỗ trợ đến địa bàn. Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp giữa UBND thị xã Sa Pa và Vườn quốc gia Hoàng Liên trong công tác quản lý, phát triển và bảo vệ rừng.

Mai Hoa (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)