Công bố quy hoạch chi tiết XD khu dân cư Violet

Chiều 18/6, tại UBND phường Sa Pa, tổ chức Hội nghị công bố điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng khu dân cư đồi Violet.

Công bố quy hoạch.

Theo Quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết số: 1990/ QĐ-UBND ngày 11/06/2021 của UBND tỉnh Lào Cai. Ranh giới điều chỉnh quy hoạch được xác định như sau:

Phía Bắc giáp tuyến đường Đồng Lợi, phía Đông Bắc giáp tuyến đường Mường Hoa, phía Tây Bắc giáp tuyến đường Phan Si Păng, phía Tây Nam giáp tuyến đường Violet. Quy mô điều chỉnh quy hoạch  là 11,4 ha. Khu phố trung tâm mật độ cao với mục tiêu cho phép tăng mật độ xây dựng nhưng giới hạn chiều cao, bảo vệ các không gian phi xây dựng giữa các khu nhà, hoàn thiện chất lượng và sự hài hòa về kiến trúc của các mặt đứng công trình. Khu vành đai trồng rau xanh đồi Violet cho phép xây dựng rải rác các công trình mới đồng thời giữ gìn vẻ đẹp của những khu vườn trồng rau và hoa. Nguyên tắc chuyển đổi mục đích sử dụng đất phải được sắp xếp phù hợp với hiện trạng phát triển khu vực hiện nay và định hướng phát triển tổng thể toàn đô thị Sa Pa với mục tiêu phát triển bền vững, tạo không gian kiến trúc cảnh quan đô thị du lịch và tháo gỡ những vướng mắc trong quản lý và xây dựng./.

Phạm Quỳnh ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 208,266
  • Tất cả: 1,742,901