HĐND phường Hàm Rồng Tổ chức kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng 24/6, HĐND phường Hàm Rồng tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa II, nhiệm kỳ 2021 -2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Lê Mạnh Hảo - UVBTV- Phó chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa và 21 đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tặng hoa chúc mừng chủ tịch HĐND phường Hàm Rồng.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả bầu cử và xác nhận tư cách đối với 21 ông, bà đã trúng cử đại biểu HĐND phường khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử phường, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trên địa bàn phường Hàm Rồng diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo cơ cấu, thành phần, đúng pháp luật, dân chủ và thực sự là ngày hội của toàn dân. Với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%.

Quang cảnh Kỳ họp.

Tại kỳ họp, HĐND phường đã bầu các chức danh chủ chốt theo nguyên tắc dân chủ, trực tiếp, bỏ phiếu kín. Kết quả, đồng chí Giàng A Sàng, Bí thư Đảng ủy phường Hàm Rồng trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND phường khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Đồng chí Phạm Văn Vịnh, quyền chủ tịch UBND phường trúng cử chức danh Chủ tịch UBND phường Hàm Rồng.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Lê Mạnh Hảo - UV BTV Thị uỷ, Phó chủ tịch HĐND thị xã đã chúc mừng các đồng chí được bầu chức danh chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND, các ban HĐND và thành viên UBND phường nhiệm kỳ 2021-2-26. Mong muốn các đồng chí phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết thực hiện thắng lợi các mục tiêu đại hội đảng các cấp đề ra trong năm nay và những năm tiếp theo.

Tặng hoa chúc mừng đồng chí chủ tịch UBND phường Hàm Rồng.

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ nhất HĐND Phường Hàm Rồng, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung chương trình đề ra ./.

Ánh Tuyết ( Phường Hàm Rồng )