Kết quả Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Mường Bo nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 24/6, đồng chí Nguyễn Hữu Đức – Uỷ viên BTV Thị uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa, dự kỳ họp lần thứ nhất HĐND xã Mường Bo nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu dự Kỳ họp tặng hoa chúc mừng.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND nghe báo cáo kết quả bầu cử HĐND và Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã Mường Bo khoá  II, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp, được đánh giá thành công tốt đẹp, đảm bảo cơ cấu dân tộc, độ tuổi, đúng luật, thực sự là ngày hội của toàn dân. Kỳ họp thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri của UB MTTQ Việt Nam xã Mường Bo.

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự chức danh chủ tịch, phó chủ tịch, các ban của HĐND xã; Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND và các thành viên. Kết quả bầu cử, Kỳ họp đã bầu ông Hoàng Đức Linh làm Chủ tịch HĐND xã Mường Bo, ông Vàng Xuần Phú được bầu chức danh phó chủ tịch HĐND; ông Phan Văn Đại tái đắc cử chức vụ chủ tịch UBND xã, ông Tẩn Ỳ Guyện được bầu chức danh phó chủ tịch UBND xã xã Mường Bo nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp cũng đã thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử các chức danh HĐND, UBND xã và nghị quyết Kỳ họp.

Cộng tác viên