Tặng bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 3 gia đình Đoàn viên Công đoàn tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày gia đình Việt Nam (28.6.2001 – 28.6.2021), được sự ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai. Sáng ngày 28/6, Thường trực LĐLĐ Thị xã Sa Pa đã đến thăm và tặng Bằng khen của Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh Lào Cai  cho 03 gia đình đoàn viên,công nhân, viên chức lao động tiêu biểu, giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn Thị xã Sa Pa.

Tặng bằng khen cho GĐ ông Vù A Súa Đoàn viên CĐCS xã Ngũ Chỉ Sơn.

Đây là 3 trong số 37 gia đình Đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu trên toàn tỉnh được xét chọn từ các gia đình Đoàn viên,CNVCLĐ xuất sắc nhất làm việc trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế của Thị xã Sa Pa. Các gia đình phải đảm bảo tiêu chí trong 5 năm liên tục từ 2016-2020 được công nhận là “Gia đình văn hóa” tại nơi cư trú.

Tặng bằng khen cho GĐ bà Nguyễn Thị Vui Chủ tịch CĐCS trường mầm non xã Tả Phìn.

Do điều kiện dịch bệnh Covid-19, nên LĐLĐ tỉnh không tổ chức Hội nghị mà ủy quyền cho các LĐLĐ cơ sở đến thăm và trao tặng Bằng khen, quà trực tiếp cho các gia đình. Việc được nhận Bằng khen của Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh Lào Cai trong ngày Gia đình Việt Nam 28/6, thực sự có ý nghĩa để các gia đình nỗ lực phấn đấu hơn nữa, trở thành những hạt nhân nòng cốt để nâng cao vai trò của gia đình Đoàn viên, CNVCLĐ trong việc gương mẫu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương. Góp phần bảo tồn, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng một xã hội thịnh vượng và phát triển.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 208,270
  • Tất cả: 1,742,905