Ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2021, giai đoạn 2 tại phường Phan Si Păng

Sáng 01/07, tại phường Phan Si Păng, Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế tỉnh đã tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2021 giai đoạn 2. ( phường Phan Si Păng được Ban chỉ đạo tỉnh chọn làm điểm ra quân Tổng điều tra đợt này).

Lễ ra quân.

Cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021 giai đoạn 2 được thực hiện từ ngày 1 - 30/7, nhằm thu thập thông tin toàn bộ cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể và các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng. Nội dung thông tin thu thập trong Tổng điều tra giai đoạn 2 bao gồm: Kết quả sản xuất kinh doanh, số lượng, quy mô và lao động, mức động ứng dụng công nghệ thông tin của các đơn vị điều tra… Trong giai đoạn 2 này, tỉnh sẽ tiến hành thu thập thông tin của 45 cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng và hơn 26.800 cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể.

Điều tra kinh tế tại 1 cơ sở kinh doanh.

Trước diễn biến của dịch Covid-19 trên địa bàn còn phức tạp, nhưng với mục tiêu và quyết tâm hoàn thành tốt công tác Tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2, Ban Chỉ đạo tỉnh mong muốn các cơ sơ sản xuất kinh doanh cá thể; cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng nhiệt tình hưởng ứng và tạo điều kiện để điều tra viên hoàn thành nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đề ra ./.

Được biết trong sáng ngày 1/7, Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế các xã, phường của thị xã Sa Pa cũng tổ chức Lễ ra quân.

Bùi Liêm ( Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)