Thị đoàn Sa Pa tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý III năm 2021

Sáng ngày 18/7/2021, Thị đoàn Sa Pa tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý III năm 2021. Tham dự có các đồng chí trong  BTV Thị đoàn, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ thị xã Sa Pa.
    Tại buổi sinh hoạt, đồng chí  Sùng Thị Me,Phó Bí thư Thị đoàn,Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ thị xã Sa Pa đã triển khai tuyên truyền Luật thanh niên năm 2020 và việc nâng cao công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên.

Quang cảnh buổi sinh hoạt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với việc định hướng tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay.Thời gian tới, các thành viên trong Câu lạc bộ sẽ tiếp tục đẩy mạnh nắm bắt tư tưởng và định hướng dư luận xã hội trong thanh niên góp phần xây dựng nội dung sinh hoạt Câu lạc bộ thêm hiệu quả, thiết thực trong công tác tuyên truyền, giáo dục của tổ chức Đoàn.

Trần Tú ( Thị Đoàn Sa Pa)