Hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác theo chuỗi giá trị trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cá nước lạnh

Vừa qua, Hội Nông dân thị xã Sa Pa đã đứng ra chủ trì Hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác liên kết theo chuỗi giá trị trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cá nước lạnh giữa Công ty TNHH MTV Song Nhi Sa Pa với Tổ Hội nghề nghiệp nuôi cá nước lạnh thôn Dền Thàng, xã Tả Van.
    Dự hội nghị có lãnh đạo Nông dân thị xã Sa Pa, Đại diện Công Ty TNHH MTV Song Nhi Sa Pa, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Tả Van và 16 hộ dân thuộc Tổ Hội nghề nghiệp nuôi cá nước lạnh thôn Dền Thàng, xã Tả Van.
    Tại hội nghị, các thành viên Tổ Hội nghề nghiệp nuôi cá xã tả Van đã được hướng dẫn quy trình chăn nuôi bền vững, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời tập trung thảo luận, trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên, đề xuất nhiều ý kiến để đi đến thống nhất nội dung trong văn bản Thỏa thuận hợp tác.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Dưới sự chứng kiến của các đại biểu, đại diện tổ Hội nghề nghiệp nuôi cá nước lạnh thôn Dền Thàng và Công ty TNHHMTV Song Nhi Sa Pa đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác liên kết theo chuỗi giá trị trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cá nước lạnh. Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp cho các hộ thành viên tổ hội nghề nghiệp nuôi cá nước lạnh ổn định chất lượng về con giống, thức ăn chăn nuôi, có kế hoặc sản xuất phù hợp và yên tâm hơn trong việc tiêu thụ sản phẩm, đảm bảo hiệu quả trong sản xuất.

Giàng Tình (Hội Nông dân thị xã Sa Pa)