Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Sa Pa thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/ 2021), ngày 22/7. Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Sa Pa do bà Hầu Tuyết Lan – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Trần Thị Dịch, mẹ Liệt sỹ  Đoàn Văn Vinh ở tổ 1 Phường Ô Quý Hồ và bà Đào Thị Duẩn, vợ Liệt sỹ Lù Thanh Ngọc ở tổ 3 Phường Sa Pa.

Trao quà cho  bà Đào Thị Duẩn Vợ liệt sỹ Lù Thanh Ngọc.

Trao quà cho Bà  Trần Thị Dịch, mẹ Liệt sỹ Đoàn Văn Vinh.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Hội Phụ nữ thị xã Sa Pa bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các gia đình chính sách luôn sống vui, sống khỏe và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, từng bước cải thiện, nâng cao đời sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)