Ban Dân vận Thị ủy: Ra quân tổ chức các hoạt động công tác Dân vận năm 2021

Sáng 22/7, tại UBND xã Thanh Bình, Ban Dân vận Thị ủy đã tổ chức Lễ ra quân tổ chức các hoạt động công tác dân vận năm 2021. Tham  dự Lễ ra quân có lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, Hội LHPN thị xã, Thị Đoàn, Bệnh viện đa khoa Sa Pa.

Lễ ra quân tại xã Thanh Bình.

Sau Lễ ra quân, đã tổ chức các hoạt động dọn vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường tuyến đường liên xã dài 2 km; thực hiện cắt tóc cho 92 người dân xã Thanh Bình; Đại diện Hội LHPN thị xã đã trực tiếp đến từng hộ dân để tuyên truyền thực hiện mô hình “5 không - 3 sạch”, hướng dẫn nhân dân thực hiện vệ sinh môi trường nông thôn.

Hoạt động tại xã Thanh Bình.

Ngày 23/7, chuỗi các hoạt động công tác Dân vận năm 2021, được thực hiện tại xã Mường Hoa, với việc dọn dẹp 1,5 km đường giao thông nông thôn, cắt tóc miễn phí cho 81 người dân.

Hoạt động tại xã Mường Hoa.

Thông qua công tác dân vận với các hoạt động ý nghĩa, hướng về cơ sở của Ban Dân vận Thị ủy Sa Pa đã khơi dậy và phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh cộng đồng trong xây dựng đời sống văn hóa và phát triển kinh tế trong đồng bào./.

Hoàng Luyến ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)