Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Trường, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Sa Pa khóa XVIII

Chiều 23/7, Thị ủy, HĐND, UBND thị xã tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Trường, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Sa Pa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021( nghỉ hưu theo chế độ).

Quang cảnh.

Tham dự có đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã; Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; ông bà đại biểu HĐND thị xã Sa Pa khóa XIX.

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Xuân Trường. Đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến cả về sức lực, trí tuệ cùng tâm huyết của đồng chí trong các lĩnh vực được phân công, phụ trách, trong từng giai đoạn phát triển của thị xã.

Trải qua hơn 30 năm công tác, với nhiều vị trí khác nhau nhưng dù ở cương vị nào đồng chí Nguyễn Xuân Trường cũng luôn nỗ lực, gương mẫu, thường xuyên nghiên cứu, có kiến thức chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm; làm việc nghiêm túc, nguyên tắc, trách nhiệm; trong cuộc sống rất gần gũi, cởi mở, tình cảm; đồng chí là những tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ, công chức, viên chức học tập, noi theo.

Đồng chí Chủ tịch HĐND thị xã mong muốn: Sau khi về nghie chế độ đồng chí Nguyễn Xuân Trường vẫn tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ, đảng viên và bằng kinh nghiệm của mình, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng sự phát triển của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Xuân trường.

Trong không khí đầm ấm, chân tình, đồng chí Nguyễn Xuân Trường cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND và UBND thị xã đã hỗ trợ và giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời chúc các đồng chí đang công tác tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng, phấn đấu rèn luyện luôn thực hiện tốt công việc của thị xã.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)