Tuổi trẻ Sa Pa đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2021

Với tinh thần “Tuổi trẻ Sa Pa tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, ngày 25/7, các cấp bộ Đoàn trong toàn thị xã đồng loạt ra quân hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh" lần thứ III năm 2021; Chiến dịch Hành quân xanh; Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ. Thông tin do cộng tác viên Trần Tú cung cấp.

Làm vệ sinh Nghĩa trang Liệt sỹ Sa Pa.

Chương trình lần này diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Do đó, các cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã tập trung vào một số nội dung: Vệ sinh môi trường, giải tỏa các điểm đen về rác thải, thu gom và phân loại rác, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, trồng cây xanh; Tu sửa, chỉnh trang, dọn dẹp nghĩa trang, bia tưởng niệm, khu di tích...

Đặc biệt, kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ, các cấp bộ Đoàn tổ chức các hoạt động về nguồn, thăm địa chỉ đỏ, tổ chức thăm, tặng quà cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng..., Dịp này, các cấp bộ đoàn đồng loạt tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, là trách nhiệm và nghĩa vụ của đoàn viên thanh niên, là cơ hội để đoàn viên thanh niên thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

“Ngày Chủ Nhật Xanh” đã và đang được đoàn viên thanh niên, nhân dân hưởng ứng nhiệt tình với quy mô ngày càng rộng khắp. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, thiếu nhi tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường – xanh – sạch – đẹp góp phần hình thành nếp sống văn minh.

Trần Tú (Thị đoàn Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 208,229
  • Tất cả: 1,742,864