Hội khuyến học thị xã Sa Pa tuyên dương, khen thưởng học sinh thi đỗ vào các trường THPT tại thành phố Lào Cai

Chiều ngày 26/7,  Tại trường THCS Kim Đồng , Hội Khuyến học Thị xã Sa Pa đã tổ chức gặp mặt trao thưởng cho các học sinh thi đỗ vào các trường THPT Chuyên, THPT Nội trú tỉnh Lào Cai năm học 2021-2022. Tham dự có đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo.

Khen thưởng.

Năm học 2021-2022, thị xã Sa Pa có 04 học sinh trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Lào Cai, 39 học sinh trúng tuyển vào trường THPT Nội trú tỉnh. Đây là những kết quả của quá trình nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các em học sinh xuất sắc của thị xã Sa Pa. Nhân dịp này, Hội Khuyến học thị xã đã trao những phần thưởng được trích từ quỹ khuyến học của thị xã; nhằm tuyên dương, động viên 43 em học sinh ưu tú và 02 giáo viên tiêu biểu của trường THCS Kim Đồng đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh.

Đây là nguồn động viên để các em học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực phần đấu để giành được những kết quả cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Trong tương lai sẽ góp phần xây dựng quê hương Sa Pa ngày một văn minh, giầu đẹp hơn./.

Phạm Quỳnh ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)