Bàn giao nhà “ Đại đoàn kết” cho hội viên phụ nữ nghèo xã Ngũ Chỉ Sơn

Sáng ngày 27/7.  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Sa Pa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã tổ chức trao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ chị Sùng Thị Chư, hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Móng Xóa, xã Ngũ Chỉ Sơn.

Trao ủng hộ.

Ngoài số tiền được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Sa Pa và Hội Liên hiệp phụ nữ Thị xã hỗ trợ theo quy định là 30 triệu đồng; Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ngũ Chỉ Sơn cũng đã huy động hội viên phụ nữ trong xã đóng góp tiền và hơn 20 ngày công san nền, dựng nhà, với tổng trị giá khoảng 60 triệu đồng.

Được biết, với mong muốn chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn Thị xã, để "không ai bị bỏ lại phía sau"; thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Sa Pa đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã, triển khai xây dựng 03 nhà “ Đại đoàn kết” cho 03 hội viên hội phụ nữ nghèo ở xã Ngũ Chỉ Sơn, phường Sa Pả và xã Thanh Bình.

Đây cũng là  03 công trình được Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã chọn triển khai thực hiện, để chào mừng Đại hội hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã Sa Pa lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)