Ra quân các hoạt động Dân vận năm 2021 tại xã Hoàng Liên

Sáng 30/7, tại xã Hoàng Liên, Ban Dân vận Thị ủy đã chức Lễ ra quân các hoạt động công tác dân vận 2021, dự có lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy; lãnh đạo đảng ủy, chính quyền, các đoàn thể xã Hoàng Liên và đông đảo nhân dân.

Đồng chí Trần Phong Ba - Phó trưởng Ban Dân vận Thị ủy phát biểu khai mạc.

Tại lễ ra quân, bà con nhân dân đã được tuyên truyền nhân dân với các nội dung chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và phát luật Nhà nước; Đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động thi đua yêu nước, phòng chống khắc phục thiên tai, dịch bệnh; thực hiện có hiệu quả các chính sách dân tộc, tôn giáo và các chính sách an sinh xã hội, củng cố tăng cường đoàn kết quân dân… Công tác phòng chống Covid-19.

Vệ sinh môi trường.

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng của xã cùng bà con nhân dân đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh; tu sửa tuyến đường liên thôn dài khoảng 3 km, đến nhà người dân để tuyên truyền thực hiện thông điệp 5k, công tác vệ sinh môi trường nông thôn…

Trước đó, Ban Dân vận Thị ủy cũng đã tổ chức ra quân tại xã Liên Minh và xã Tả Van.

Hoàng Luyến ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa )