Phó Chủ tịch UBND thị xã Đỗ Văn Tân thăm hỏi, tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại phường Phan Si păng

Nhân kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021), sáng 9/8, đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã, tới thăm, trao quà của UBND tỉnh cho các nạn nhân chất độc da cam phường Phan Si Păng.

Tặng quà ông Phạm Văn Hiều tổ 3 phường Phan Si Păng.

Tặng quà ông Dương Văn Tắc tổ 3 phường Phan Si Păng.

Tặng quà ông Đoàn Xuân Phượng tổ 4, phường Phan Si Păng.

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã ân cân thăm hỏi, động viên các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, luôn là những tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ noi theo. Đồng thời, đề nghị UBND phường Phan Si Păng tăng cường hơn nữa việc thực hiện có hiệu quả, kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến nạn nhân chất độc da cam/dioxin, nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau da cam mà các gia đình đang gánh chịu.

Xúc động trước sự quan tâm của tỉnh, thị xã, các gia đình hứa sẽ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng đô thị văn minh.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)