Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Sa Pa Lê Mạnh Hảo, thăm tặng quà nạn nhân chất độc da cam phường Sa Pa

Nhân kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021). Chiều 9/8, đồng chí Lê Mạnh Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Sa Pa đã đến thăm, tặng quà của UBND tỉnh cho các nạn nhân nhân chất độc da cam/dioxin phường Sa Pa gồm. Ông Trần Doãn Thắng, sinh năm 1952 ở tổ 7; ông Đặng Ngọc Bích, sinh năm 1947, ở tổ 1.

Tặng quà ông Trần Doãn Thắng.

Tặng quà ông Đặng Ngọc Bích.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lê Mạnh Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao đóng góp và gửi lời thăm hỏi ân cần, chia sẻ những hy sinh, mất mát của các nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Động viên gia đình các nạn nhân nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã đề nghị UBND phường Sa Pa tiếp tục quan tâm chăm lo tới đời sống của các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn.

Hoàng Luyến ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)