Thị xã Sa Pa: Cháy cửa hàng kinh doanh gas, khí hóa lỏng

Khoảng 10h30 ngày 11-8, tại hộ kinh doanh mặt hàng ga của ông Phí Văn Triều số nhà 244 đường Thạch Sơn, tổ 2, phường Sa Pa đã xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi 1 căn nhà 3 tầng. Đây là hộ kinh doanh mặt hàng khí gas, khí hóa lỏng nên lửa đã bùng phát một cách nhanh chóng.

Ngay khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, các lực lượng chức năng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thị xã Sa Pa, Ban chỉ huy Quân sự, phường Sa Pa đã có mặt tại hiện trường để cứu người, dập đám cháy và sơ tán nhân dân tại khu vực xảy ra đám cháy đảm bảo an toàn tính mạng, cho người dân.

Đến 11h30 phút cùng ngày, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Hiện các cơ quan chức năng của thị xã Sa Pa đang tiến hành kiểm tra, thống kê tài sản và nguyên nhân vụ việc.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)