Đảng ủy xã Tả van tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân

Để nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phản ánh kiến nghị của nhân dân, góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân của cấp ủy, chính quyển địa phương, nâng cao chất lượng hiệu quả tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân.

Ngày 10/8, Thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Tả Van tổ chức hội nghị đối thoại với nhân dân tại Thôn Dền Thàng và thôn Séo Mý Tỷ. Đồng chí Sì Văn Cang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị. Tham gia có Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; Đại diện Trạm y tế xã, các Trường học…

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại có nhiều ý kiến, kiến nghị, phản ánh của nhân dân hai thôn; các ý kiến chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực như “ Đề nghị xây dựng các công trình hạ tầng ở thôn; Công tác bảo vệ rừng Vườn quốc gia; Đề nghị có chính sách hỗ trợ cho người nhân về con giống, cây trồng để phát triển kinh tế ổn định cuộc sống; Đề nghị Ngân hàng chính sách xã hội thị xã tạo điều kiện giãn nợ, giảm lãi xuất đối với các hộ vay vốn để nuôi cá nước lạnh do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, khó khăn tiêu thụ được sản phẩm …

Các  ý kiến, kiến nghị, phản ánh của nhân dân đã được các ban ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn của xã trả lời thỏa đáng .

Thực hiện nghiêm công tác phòng, chống Covid-19,  không tập trung đông người. Đảng ủy xã đã chỉ đạo các ban ngành , thôn tuyền truyền cho nhân dân mỗi nhóm hộ chỉ cử đại diện tham gia hội nghị.

                                                        Lù Tuyến (Văn phòng HĐND&UBND xã Tả Van) 

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 235,387
  • Tất cả: 1,770,022