Ngân hàng CSXH thị xã Sa Pa chung tay cùng cấp ủy, chính quyền xã Liên Minh “Xóa Nhà tạm, nhà dột nát” năm 2021

Ngày 12/8, Đoàn công tác của Ngân hàng CHXH thị xã Sa Pa, do ông Bùi Ngọc Quang làm trưởng, đã tới trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình ông Thào A Lềnh tại thôn Nậm cang 2 xã Liên Minh, xóa nhà tạm. Tham dự có ông Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa.

Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân xã Liên Minh, kêu gọi ủng hộ xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn xã Liên Minh năm 2021. Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Sa Pa đã phát động cán bộ, người lao động trong đơn vị, hỗ trợ gia đình ông Thào A Lềnh, hộ nghèo thuộc diện đặc biệt khó khăn, nhà ở đã xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo an toàn sinh sống.

Dịp này, chính quyền và cán bộ xã Liên Minh cũng trao hỗ trợ 5.000.000 đ để hộ gia đình có vốn để phát triển chăn nuôi sản xuất, thoát nghèo.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, Ông Vù A Trùng, Bí thư Đảng bộ xã Liên Minh đã nói lời cảm ơn sâu sắc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Sa Pa; tập thể cán bộ và lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Sa Pa đã chia sẻ khó khăn với người nghèo tại xã Liên Minh. Việc này sẽ góp phần thúc đẩy XDNTM nâng cao tại địa phương.

Việt Dũng (Ngân hàng CSXH)