Khai giảng lớp thêu, may thổ cẩm cho phụ nữ xã Liên Minh, Mường Bo

Nhằm nâng cao tay nghề thêu, may thổ cẩm, tạo việc làm cho hội viên phụ nữ, phát triển kinh tế gia đình trong tình hình đại dịch Covid-19. Sáng ngày 19/8, Hội LHPN thị xã phối hợp với Phòng kinh tế thị xã Sa Pa tổ chức khai giảng lớp nâng cao tay nghề thêu tay Smock cho 55 hội viên, phụ nữ xã Liên Minh, Mường Bo.

Dự khai giảng có bà Hầu Tuyết Lan - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Sa Pa, ông Triệu Thiết Nghĩa - Phó Phòng Kinh tế Sa Pa. Tại đây chị em, hội viên, phụ nữ đã được tiếp cận, tìm hiểu các loại mẫu mã đang được thị trường ưu chuộng. Qua đó đã nâng cao tay nghề cho hội viên, phụ nữ dân tộc thiểu số, bảo tồn giá trị bản sắc văn hóa dân tộc và góp phần vào phát triển dịch vụ du lịch bền vững của thị xã Sa Pa.

Nguyễn Thùy Linh ( Hội LH PN thị xã Sa Pa)