Công đoàn Trung tâm Y tế Thị xã Sa Pa thăm các gia đình cán bộ y tế tham gia hỗ trợ các tỉnh phòng chống Covid-19

Ngày 25/8, Công đoàn Trung tâm Y tế Thị xã Sa Pa đã đi thăm, tặng quà các gia đình có Y, Bác sỹ tham gia đoàn công tác của ngành Y tế tỉnh Lào Cai hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Tính đến thời điểm này, Thị xã Sa Pa đã có 10 cán bộ y tế tham gia cùng lực lượng Y tế tỉnh hỗ trợ tỉnh Bình Dương và Đồng Nai chống dịch Covid-19.

Thăng, tặng quà gia đình điều dưỡng Dì Thị Thường công tác tại trạm Y tế xã Bản Hồ.

Thăm, tặng quà gia đình bác sỹ Phạm Nhật Vũ.

Thăm gia đình Điều dưỡng Giàng Thị Phượng – Công tác tại Trạm Y tế Phường Phan Si Păng.

Tại các gia đình tới thăm, đoàn công tác đã động viên các gia đình khắc phục khó khăn, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chắc, khích lệ, cổ vũ, động viên các y, bác sĩ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với cả nước chiến thắng Covid -19.

Nguyễn Thị Hồng Xiêm (Trung tâm Y tế thị xã Sa Pa)