Lấy ý kiến điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết XD cụm trường học tại phường Phan Si Păng

Chiều 25/8, UBND thị xã Sa Pa tổ chức họp xin ý kiến các cá nhân, cơ quan và các tổ chức xã hội có liên quan về nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng cụm trường PTDT nội trú THCS và THPT; trường THPT số 1 huyện Sa Pa ( nay là thị xã Sa Pa ). Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện đơn vị tư vấn đã giới thiệu tổng thể dự án theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt về nội dung điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng cụm trường học.

Đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại cuộc họp.

Các cá nhân, cơ quan và các tổ chức đã phát biểu ý kiến thảo luận, trong đó cơ bản đồng tình với nội dung phương án điều chỉnh cục bộ quy hoạch. Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã giao nhiệm vụ cho phòng quản lý đô thị tiếp thu các ý kiến tham gia; đề xuất phương án điều chỉnh đảm bảo phù hợp, đúng với quy hoạch chung.

Thuỳ Linh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)