Ban TG Thị ủy: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội

Sáng 31/8,  Tại Trung tâm Chính trị thị xã Sa Pa. Ban Tuyên giáo Thị uỷ  đã tổ chức Hội nghị Tập huấn Nghiệp vụ cho đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội năm 2021.

Quang cảnh.

Đồng chí Thào A Sinh- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham gia tập huấn là những cán bộ, Đảng viên, hội viên đang làm việc, sinh hoạt tại các tổ chức, cơ quan, đơn vị hoặc cá nhân đại diện cho các giai tầng trong xã hội được Thị uỷ lựa chọn.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư TT Thị ủy phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị tập huấn trang bị cho đội ngũ Cộng tác viên dư luận xã hội những vấn đề chung về dư luận xã hội và nắm bắt dư luận xã hội, tình huống có vấn đề có vấn đề trong công tác tư tưởng và “điểm nóng” ở cơ sở; xử lý tình huống có vấn đề trong công tác tư tưởng và “điểm nóng” ở cơ sở.

Mặt khác, chia sẻ những phương thức, kỹ năng, nghiệp vụ của một cán bộ, cộng tác viên dư luận xã hội để khi trở về cơ sở các cộng tác viên có thể vận dụng vào thực tế của địa phương, đơn vị. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác nắm bắt tư tưởng, định hướng những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kịp thời giải quyết những vấn đề nổi cộm, phát sinh trong quần chúng nhân dân trên địa bàn thị xã.

 

Hoàng Luyến- Phạm Quỳnh ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 235,372
  • Tất cả: 1,770,007