Đảng ủy xã Ngũ Chỉ Sơn trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 2/9

Sáng 01/9, đảng ủy xã Ngũ Chỉ Sơn long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng trong dịp kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Đồng chí Vũ Đức Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Thị ủy dự và trao Huy hiệu đảng.

Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Tẩn Sành Quẩy và phát biểu, đồng chí Vũ Đức Hòa – Trưởng ban Tổ chức Thị ủy khẳng định. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của đảng viên trong xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời mong muốn cá nhân đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của Đảng, đoàn kết nhất trí trong đảng bộ, gương mẫu, giữ gìn tư cách đảng viên, tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo; góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị của toàn Đảng bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên Tẩn Sành Quẩy đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng thời, hứa tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ thị xã Sa Pa nói chung và Đảng bộ xã Ngũ Chỉ Sơn nói riêng ngày càng trong sạch vững mạnh và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Xuân Hồng (Ban Tổ chức Thị ủy)