Hội Nông dân thị xã Sa Pa: Hỗ trợ 12 tấn rau, quả cho người dân TP Hà Nội bị ảnh hưởng Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi của Hội Nông dân tỉnh Lào Cai cùng chung tay hỗ trợ người dân thành phố Hà Nội chống dịch; trong đó tập trung hỗ trợ rau, củ, quả cho người dân các khu vực bị phong tỏa.

Ngày 08/9, Hội Nông dân thị xã Sa Pa triển khai kêu gọi vận động các nhà hảo tâm, hợp tác xã, trang trại, người nông dân trên địa bàn, ủng hộ tùy tâm các loại rau, củ, quả do gia đình sản xuất, kinh doanh. Tổng hai đợt Hội Nông dân thị xã phát động ủng hộ được 12 rau các loại hỗ trợ nhân dân thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng do dịch Covid 19.

Thông qua hoạt động, nhằm giúp cho các gia đình đang bị cách ly, phong tỏa, giãn cách xã hội có thêm nguồn lương thực, thực phẩm sử dụng hằng ngày, góp phần cùng Hà Nội và cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid -19. Đây cũng là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết, sẻ chia vì cộng đồng của đồng bào vùng cao với người dân Thủ đô.

Giàng Tình (Hội Nông dân thị xã Sa Pa)