UBMTTQ thị xã Sa Pa tiếp nhận và trao 350 suất quà Trung thu cho học sinh vùng cao

Ngày 17/9, UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa tiếp nhận 350 suất quà trung thu với trị giá 35 triệu đồng, của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xuất nhập khẩu Hà Sơn- Lào Cai.

Tiếp nhận quà.

Ngay sau khi tiếp nhận, UB MTTQ thị xã đã chuyển tới các em học sinh tại 3 trường học, là Trường Mầm non Sa Pả; Trường Tiểu học Sa Pả, phường Sa Pả và Trường Tiểu học Hàm Rồng, phường Hàm Rồng.

Tặng quà tại Trường mầm non Sa Pả.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần động viên các em học sinh vùng cao của thị xã Sa Pa có một Tết trung thu thêm trọn vẹn, ý nghĩa. Đồng thời, hy vọng những phần quà dành tặng cho các em học sinh sẽ là nguồn động viên giúp các em có động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Bùi Như Hoa ( UBMTTQ VN thị xã Sa Pa)