Thị xã Sa Pa: Thăm hỏi, động viên và tặng quà Trung thu cho con các y, bác sỹ đang tham gia chống dịch tại các tỉnh phía Nam

Nhân dịp Tết Trung thu 2021, chiều ngày 18/9 đoàn công tác của thị xã Sa Pa do đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa làm trưởng đoàn đã đến đã thăm hỏi, động viên và tặng quà Trung thu cho 8 gia đình y, bác sỹ có con nhỏ đang tham gia chống dịch tại các tỉnh phía Nam. Cùng đi trong đoàn có  đại diện Công đoàn của Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế  thị xã.

Tặng quà 2 con của bác sỹ Phạm Nhật Vũ, TT Y tế Sa Pa tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành phía Nam, trong 3 đợt  xuất quân hỗ trợ chống dịch bệnh Covid-19 tại Bình Dường và Đồng Nai của tỉnh Lào Cai, có 15 y, bác sỹ trẻ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế  thị xã Sa Pa xung phong tham gia, góp phần chung tay nhanh chóng hạn chế, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

Tặng quà con của điều dưỡng Giàng Thị Phượng, TT Y tế Sa Pa tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương.

Tại các các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo thị xã và đơn vị nơi các y, bác sỹ đang công tác, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Đỗ Văn Tân đã động viên, thăm hỏi gia đình và tặng quà Trung thu cho các cháu nhỏ. Ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, không ngại khó khăn, cố gắng hết lòng vì sức khỏe cộng đồng của các y, bác sỹ trẻ đang tham gia chống dịch tại tuyến đầu, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã  mong muốn, gia đình sẽ luôn là điểm tựa vững vàng, là nguồn động viên khích lệ và hậu phương vững chắc giúp các đồng chí yên tâm công tác, chung tay phòng, chống  và chiến thắng dịch bệnh.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 235,390
  • Tất cả: 1,770,025