Tuyên truyền an toàn giao thông tại Trường THPT số 1 Sa Pa

Chiều 11/10, Trường THPT số 1 thị xã Sa Pa phối hợp với Ban An toàn giao thông thị xã Sa Pa và Công ty Honda Tiến Thành Lào Cai tổ chức Chương trình Tuyên truyền giao thông trường học năm 2021.

Hướng dẫn nội dung biển báo giao thông.

Tại chương trình, cán bộ tuyên truyền giáo dục pháp luật trật tự ATGT của Ban ATGT thị xã đã tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ, đại diện công ty Honda Tiến Thành đã hướng dẫn lái xe an toàn cho học sinh nhà trường. Với nội dung nâng cao nhận thức về việc thực hiện các hành vi tham gia giao thông với cộng đồng và xã hội, nhận thức đúng đắn pháp luật ATGT, thực hiện đúng các quy tắc ứng xử và các hành vi khi tham gia giao thông.

Đây chính là những hoạt động thiết thực được các nhà trường thực hiện hàng năm, đặc biệt là đối với học sinh các trường THPT, khi đa số các em tự điều khiển xe máy phân khối nhỏ, xe điện đến trường./.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)