Phường Phan Si Păng tổ chức ngày hội ĐĐK điểm tại tổ DP số 4

Sáng ngày 7/11, Phường Phan Si Păng tổ chức ngày hội đại đoàn kết điểm tại tổ dan phố số 4. Đến dự ngày hội có đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, đại diện vườn Quốc gia Hoàng Liên, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng toàn thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Phan Si Păng và đại diện của 154 hộ dân tại tổ dân phố số 4.

Văn nghệ chào mừng.

Đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó chủ tịch UBND thị xã Sa pa tặng hoa chúc mừng.

Trong những năm vừa qua, tổ dân phố số 4, phường Phan Si Păng đã thực hiện tốt các phong trào đoàn kết xây dựng đời sống kinh tế ổn định và từng bước phát triển , chung sức xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh , xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, phong phú. Năm 2021, tổ dân phố số 4 có 151/154 hộ được công nhận gia đình văn hóa, đạt 98,1%. 100% nhà hàng, khách sạn và các hộ dân trong khu dân cư ký cam kết và thực hiện nếp sống văn minh đô thị . Nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và trong các lễ hội được thực hiện nghiêm theo chỉ thị số 27 của Bộ Chính trị. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao đã có nhiều khởi sắc trong những năm gần đây, tình làng, nghĩa xóm luôn được thắt chặt, gắn bó, cùng san sẻ, giúp đỡ nhau.

Ngày hội đại đoàn kết tại tổ dân phố số 4, phường Phan si Păng đã thực sự là dịp để cán bộ, nhân dân và các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, để từ đó tạo nên sức mạnh gắn bó, chung sức xây dựng tổ dân phố số 4 nói riêng và phường Phan Si Păng nói chung ngày một phát triển./.

Hoàng Luyến- Phạm Quỳnh (Trung tâm Vh,TT-TT Thị xã Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 302,359
  • Tất cả: 1,836,994