Thị xã Sa Pa: Tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2021

Sáng ngày 16/11, UBND thị xã Sa Pa tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu thị xã Sa Pa năm 2021. Dự Lễ tuyên dương có đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó chủ tịch UBND thị xã; đại diện lãnh đạo MTTTQ Việt Nam thị xã, các ban, ngành, đoàn thể cùng các các nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn. Buổi Lễ được kết nối trực tuyến tới 16 điểm cầu tại các xã, phường trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Các đại biểu dự Lễ tuyên dương.

Tại buổi lễ đã tôn vinh 434 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp cơ sở, 52 tập thể lao động tiên tiến, 197 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 1.313 cá nhân cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Tập thể trường Mầm non Tả Phìn được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, 03 tập thể được UBND tỉnh tặng cờ thi đua (đó là các trường: Mầm non Hoa Đào, Trường PTDTBTTH Tả Giàng Phìn, trường PTDTBT THCS Thanh Kim); 08 tập thể Lao động xuất sắc. Trường Mầm non Bản Khoang và 52 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay có 12 tập thể và 110 cá nhân đã lập thành tích xuất sắc được Chủ tịch UBND thị xã khen thưởng.

 Đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại Lễ tuyên dương.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã thừa ủy quyền trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể tiêu biểu.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã thừa ủy quyền trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân tiêu biểu.

Đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó chủ tịch UBND thị xã trao tặng giấy khen của UBND thị xã cho các cá nhân tiêu biểu.

Đây là hoạt động được UBND thị xã Sa Pa tổ chức hàng năm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã Sa Pa nhằm biểu dương, tôn vinh và tri ân các nhà giáo, các cán bộ Quản lý giáo dục và những người làm công tác giáo dục đã không quản ngại gian lao, vất vả để cống hiến cho sự nghiệp trồng người tại thị xã Sa Pa./.

Hoàng Luyến- Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa) 

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 302,304
  • Tất cả: 1,836,939