Công an thị xã Sa Pa: Bắt giữ các đối tượng có hành vi sử dụng chất ma túy

Vào hồi 16h 35, ngày  16-11 Công an thị xã Sa Pa phát hiện và bắt quả tang 6 đối tượng tại phòng 506 khách sạn Pao’s Sa Pa, có hành vi sử dụng chất ma túy gồm: Đinh Văn Quyết – sinh năm 1998, Hoàng Văn Đại sinh năm 1998, Đinh Quang Đạt sinh năm 1995 tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh; Nguyễn Thị Hiền sinh năm 2002 tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang; Nguyễn Trà My sinh năm 1999 tại phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai và Trần Thùy Linh sinh năm 1999 tại huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang.

Bắt giữ các đối tượng tại khách sạn Pao' Sa pa.

Tại hiện trường, ngoài công cụ phục vụ cho việc sử dụng trái phép chất ma túy, Cơ quan Công an còn thu giữ 01 gói giấy màu trắng bên trong có chứa chất bột màu trắng và 2 viên nén; theo lời khai của các đối tượng, đó là ma tuy tổng hợp ketamine và kẹo ngậm. Công an thị xã Sa Pa đã tiến hành mời người chứng kiến lập Biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với 6 đối tượng trên, thu và niêm phong vật chứng theo quy định.

Kiểm tra tại  khách sạn Bam boo Sa Pa.

Quá trình điều tra nhanh, cơ quan Công an thị xã Sa Pa đã tiến hành khám xét khẩn cấp phòng 624 Khách sạn Bamboo Sa Pa, phòng do đối tượng Đinh Quang Đạt thuê trước đó, phát hiện và thu giữ 01 túi zip bên trong có chứa 14 viên nén và 10 túi zip bên trong có chứa cục bột màu trắng; theo lời khai của đối tượng Đạt, đó là ma túy tổng hợp và ma túy ketamine.

Hiện tại cơ quan Công an thị xã Sa Pa đang tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)