Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã Sa Pa tiếp xúc cử tri thôn Lủ Khấu xã Ngũ Chỉ Sơn

Sáng 17/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND thị xã Sa Pa đã có buổi tiếp xúc cử tri thôn Lủ Khấu, xã Ngũ Chỉ Sơn. Dự buổi tiếp xúc có bà Sùng Thị Pằng, Phó Trưởng Ban dân tộc HĐND tỉnh; ông Lê Mạnh Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Sa Pa; ông Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa.

Đại biểu HĐND tỉnh Sùng Thị Pằng báo cáo kết quả phát triển kinh tế 10 tháng đầu năm tại tỉnh Lào Cai.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri thôn Lủ Khấu đã nêu các ý kiến trong lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Nhiều ý kiến tập trung vào việc đầu tư, xây dựng hệ thống kênh mương tưới tiêu ruộng đồng cho nhân dân; đầu tư hệ thống đường giao thông, cầu cứng tạo thuận lợi cho việc đi lại, phát triển kinh tế của người dân. Một số ý kiến đề cập việc  Thủy điện Mây Hồ khi thi công, gây ảnh hưởng đến đời sống nhân dân trong thôn. Nhà máy thủy điện cần xem xét đầu tư, nâng cấp hệ thống đường giao thông cho nhân dân. Tại buổi tiếp xúc, cử tri thôn Lủ Khấu bày tỏ mong muốn được nhà nước hỗ trợ các dự án nông nghiệp phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của thôn.

Cử tri thôn Lủ Khấu nêu ý kiến.

Đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa làm rõ một số nội dung cử tri nêu.

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh và  HĐND thị xã và các ban ngành, lãnh đạo UBND xã Ngũ Chỉ Sơn đã tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri thôn Lủ Khấu; đồng thời giải trình, làm rõ một số nội dung mà cử tri quan tâm. Bên cạnh việc giải trình những vấn đề cử tri quan tâm, một số vấn đề khác ngoài thẩm quyền, được tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã tiếp thu chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 302,292
  • Tất cả: 1,836,927