Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, trước kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2021 – 2025

Sáng 17-11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã Sa Pa, có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa XVI và trước kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2021 – 2025 tại phường Phan Si Păng. Dự có đồng chí Trần Trọng Thông – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã, đại diện một số phòng ban chuyên môn, và đông đảo cử tri phường Phan Si Păng.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã đã báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã; thông báo tình hình kinh tế - xã hội 10 tháng, phương hướng nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2021; thông qua báo cáo trả lời những  ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.

Cử tri nêu ý kiến.

Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cử tri đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng; đồng thời kiến nghị, đề  xuất 14 ý kiến với Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã và các cấp, ngành liên quan, quan tâm giải quyết một số vấn đề, trong đó 13 ý kiến liên quan đến vấn đề giải phóng đền bù đất đai trong các dự án quy hoạch và 1 ý kiến liên quan đến chính sách hỗ trợ cho chi hội người cao tuổi tổ dân phố trên địa bàn.

Cơ quan chuyên môn giải đáp ý kiến cử tri.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Trọng Thông – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã và lãnh đạo một số phòng ban đã trao đổi, trả lời làm rõ đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri đề cập. Các nội dung khác, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã đã tiếp thu và và gửi các cấp có thẩm quyền giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 302,380
  • Tất cả: 1,837,015