Ngân hàng CSXH Thị xã Sa Pa: Hỗ trợ tu sửa trường Mầm non Bản Phùng xã Thanh Bình

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Bình vận động xã hội hóa để tu sửa lại Trường mầm non Bản Phùng và tại một số điểm Trường mầm non các thôn đặc biệt khó khăn.

Ngày 12/11/2021 Ông Trần Việt Dũng, Phó Giám đốc Phòng giao dịch thị xã Sa Pa - đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lào Cai; Ông Chảo Láo Cáu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Bình, đã tới trao 10.000.000 đồng, từ Quỹ Phúc lợi của Ngân hàng CSXH tỉnh Lào Cai cho điểm Trường Mầm non Bản phùng thuộc thôn Toòng Mông, xã Thanh Bình.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Bình Ông Chảo Láo Cáu Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Bình gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lào Cai, lãnh đạo và cán bộ Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Sa Pa đã quan tâm, chia sẻ hỗ trợ địa phương góp phần vào hoàn thành thắng lợi mục tiêu về đích nông thôn mới của Đảng bộ xã Thanh Bình năm 2021.

Việt Dũng (Ngân hàng CSXH_thị xã Sa Pa)