Liên trường 3 cấp học xã Trung Chải tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11, Liên trường 3 cấp học Mầm non; Tiểu học và Trung học cơ sở xã  Trung Chải đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Dự buổi lễ có đại diện Phòng giáo dục & Đào tạo thị xã, các cơ quan, đơn vị kết nghĩa; lãnh đạo xã Trung Chải, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh 3 cấp trường. Đặc biệt, nhà văn Mã A Lềnh, người con của quê hương Trung Chải cũng tham dự buổi Lễ và tặng tủ và đầu sách cho các Nhà trường.

UBND xã Trung Chải tặng giấy khen cho những nhà giáo tiêu biểu.

Trong những năm qua, mặc dù giáo dục xã nhà còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, giao thông đi lại giữa các thôn bản, mặt bằng dân trí v.v... song đội ngũ các thầy cô giáo đã luôn đoàn kết, gắn bó, phát huy truyền thống của ngành, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo được những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác giáo dục tại địa phương, cụ thể như công tác duy trì và nâng cao tỉ lệ chuyên cần, xây dựng trường chuẩn quốc gia, đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng dạy học,… Thực hiện tốt phong trào thi đua do Nhà trường và Công đoàn phát động. Nổi bật là phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”, “Thầy mẫu mực - trò chăm ngoan”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, thực hiện chủ trương “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”…Để đạt được những thành tích đáng khích lệ trên, ngoài sự chỉ đạo trực tiếp của UBND thị xã, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, chính quyền địa phương, còn là công sức rất lớn lao của các thầy cô giáo luôn nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ, có trách nhiệm với nhân dân, với học sinh, say mê với sự nghiệp "trồng người".

Đại diện phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng các nhà trường.

Nhà văn Mã A Lềnh tặng tủ sách cho trường THCS xã Trung Chải.

Tại buổi Lễ, trong không khí phấn khởi, vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và báo cáo thành tích thi đua giảng dạy năm học 2021-2022. Nhân dịp này UBND thị xã Sa Pa cũng đã tặng giấy khen cho 06 Nhà giáo; Hội Khuyến học xã Trung Chải cũng khen thưởng cho 24 Nhà  giáo của 3 cấp trường của xã Trung Chải, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 302,428
  • Tất cả: 1,837,063