Hội LHPN thị xã Sa Pa kiểm tra công tác phong trào hội tại xã Liên Minh

Ngày 23/11, đoàn kiểm tra của Hội LHPN thị xã Sa Pa do đồng chí Hầu Tuyết Lan – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Sa Pa làm trưởng đoàn kiểm tra hoạt động phong trào phụ nữ những tháng cuối năm 2021, công tác vay vốn  ủy thác với Ngân hàng CSXH tại xã Liên Minh.

Dự sinh hoạt chi hội Phụ nữ thôn Nậm Cang.

Hội LHPN thị xã hướng dẫn sắp xếp đồ dùng sinh hoạt trong gia đình.

Trao tặng thùng đựng rác cho đại điện hộ gia đình phụ nữ thôn nậm cang.

Đoàn công tác đã trao đổi và hướng dẫn công tác lưu trữ sổ sách nghiệp vụ Hội; hồ sơ lưu trữ vốn vay ủy thác với Ngân hàng CSXH thị xã; hồ sơ lưu trữ sau Đại hội Phụ nữ cơ sở; cách ghi chéo sổ ghi các loại quỹ của Hội LHPN xã; sổ ghi chép các loại quỹnội dung sinh hoạt của các Chi hội. Đoàn đã nghe Hội LHPN xã Liên Minh trình bày quan điểm, những khó khăn, vướng mắc trong công tác chỉ đạo và tổ chức hoạt động Hội tại cơ sở. Sau đó, đoàn kiểm tra đã dự sinh hoạt; đồng thời trao tặng 40 thùng đựng rác cho 40 hộ gia đình hội viên, phụ nữ tại thôn tại chi Hội thôn Nậm Cang; Thăm và động viên 35 thành viên thuộc Câu lạc bộ thêu may thổ cẩm tại thôn Nậm Kéng. Kết thúc kiểm tra, đoàn ghi nhận những kết quả hoạt động, đóng góp mà Hội LHPN xã Liên Minh đạt được trong năm 2021. Đồng thời, chỉ ra mặt hạn chế trong công tác lưu trữ các loại hồ sơ, nghiệp vụ Hội. Từ đó, đưa ra những phương án điều chỉnh và chấn chỉnh kịp thời các hoạt động xây dựng, sinh hoạt tại chi hội.

Nguyễn Thùy Linh (Hội LHPN thị xã Sa Pa)