Tuổi trẻ Công an thị xã Sa Pa góp sức xây dựng nông thôn mới

Ngày 23/11, Tổ công tác số 8 về chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT, phối hợp với Đoàn TN Công an thị xã Sa Pa, Công an xã Tả Van thực hiện chương trình "Chung tay xây dựng nông thôn mới" với công trình bê tông hóa 80 m đường liên gia cho 6 hộ gia đình tại thôn Tả Van Giáy 2, xã Tả Van.

Đơn vị đã nhận được sự đóng góp từ nguồn xã hội hóa 07 tấn xi măng, cát, sỏi, huy động Cán bộ, chiến sĩ, ĐVTN hỗ trợ ngày công cùng thực hiện với nhân dân địa phương. Công trình hoàn thiện sẽ giúp các bà con thuận tiện trong quá trình lưu thông, giữ gìn vệ sinh môi trường. Qua công trình được thực hiện cũng góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng Công an thị xã nói chung, tổ công tác chuyển hóa địa bàn nói riêng đối với các khu vực trọng điểm, phức tạp về ANTT.

Trần Tú (Thị đoàn Sa Pa)