Tổ Đại biểu số 1 HĐND Thị xã Sa Pa, tiếp xúc cử tri Phường Sa Pa, phường Phan Si Păng và phường Sa Pả

Sáng 24/12, Tại hội trường UBND Phường Sa Pa, tổ Đại biểu số1 HĐND Thị xã Sa Pa, đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư, HĐND Thị xã Sa Pa khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự buổi tiếp  xúc có  đại diện một số cơ quan, ban ngành của Thị xã; lãnh đạo phường Sa Pa, phường Phan Si Păng, phường Sa Pả cùng đông đảo các ông, bà cử tri của 3 Phường.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe  đại diện tổ đại biểu HÐND Thị xã Sa Pa báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư của HÐND Thị xã; báo cáo kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Và thông tin kết quả phát triển kinh tế- xã hội của Thị xã và của tỉnh năm 2021...

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc, các cử tri của 3 phường đã có  8 ý kiến, kiến nghị  với  hơn 20 nội dung đến tổ đại biểu HĐND Thị xã những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở. Trong đó tập trung vào các vấn đề như:  tranh chấp đất đai ở khu du lịch Hàm Rồng; giải phóng mặt bằng, đền bù đất đai ở khu hành chính phường Phan Si Păng và văn hóa ứng xử nơi công cộng cũng đã được kiến nghị tại buổi tiếp xúc.

Cử tri nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, cử tri các phường cũng kiến nghị thêm về vấn đề về văn minh đô thị, quản lý đô thị; vấn đề về vệ sinh môi trường; chậm tiến độ của các  dự án, các công trình xây dựng làm ảnh hưởng đến sản xuất, đời sống của người dân…vv… về nhu cầu cần có nhà văn hóa,khu vui chơi cho các cháu thanh thiếu niên, cử tri Phạm Văn Phòng, phường Sa Pa kiến nghị.

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND các phường; đại diện Phòng quản lý đô thị; Phòng  tài nguyên môi trường và Trung tâm phát triển quỹ đất của Thị xã Sa Pa cũng đã tiếp thu, giải trình những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những ý kiến khác của cử tri cũng được tổ đại biểu số 1 HĐND Thị xã Sa Pa tiếp thu, tổng hợp để báo cáo HĐND Thị xã  Sa Pa và sẽ chuyển đến các cơ quan có thẩm quyển, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,341
  • Tất cả: 2,117,550