Chương trình mang hơi ấm đến học sinh tại xã Liên Minh

Nhằm mang hơi ấm đến với các em học sinh vùng cao trong mùa đông giá lạnh.Sáng 31/12, đoàn thiện nguyện “Sơn Hà và những người bạn miền nam” đã tổ chức chương trình “Mùa đông ấm áp”, trao tặng quà cho các em học sinh trên địa bàn xã Liên Minh, thị xã Sa Pa.

Tặng quà học sinh trường Mầm non Nậm Cang xã Liên Minh.

Tại chương trình, đoàn thiện nguyện đã trao tặng 450 suất quà cho các em học sinh 3 cấp trường Mầm non, Tiểu học và THCS Nậm Cang, xã Liên Minh. Các phần quà bao gồm: Quần áo, giầy dép mùa đông cùng một số nhu yếu phẩm khác. Đoàn cũng trao tặng 120 bộ chăn, ga, gối cho các em học sinh bán trú 3 nhà trường. Tổng giá trị các phần quà hơn 200 triệu đồng. Những phần quà đã góp phần giúp các em có thêm điều kiện để học tập tốt hơn.

Tặng quà học sinh trường Tiểu học Nậm Cang xã Liên Minh

Dịp này, đoàn thiện nguyện cũng đến thăm và trao tặng 250 suất quà cho trường PTDTBT TH Suối Thầu xã Mường Bo. Tổng trị giá các phần quà trên 70 triệu đồng. “Mùa đông ấm áp”, là 1 trong những hoạt động thường niên bổ ích và ý nghĩa của đoàn thiện nguyện “Sơn Hà và những người bạn miền nam”, giúp các em học sinh nghèo vùng cao sẽ bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống, thêm vững bước mỗi khi đến trường trong những ngày tết đến xuân về.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH, TT – TT thị xã Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,468
  • Tất cả: 2,117,677