UBND thị xã Sa Pa: Gặp mặt viên chức trúng tuyển vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập

Sáng 4/1, UBND thị xã Sa Pa tổ chức gặp mặt viên chức trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn. Đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi gặp mặt.

Quang cảnh.

Căn cứ quyết định số 2124/QĐ-UBND ngày 22/6/2021 của UBND tỉnh Lào Cai về phê duyệt số lượng, vị trí việc làm tuyển dụng viên chức đơn vị sự nghiệp công lập thuộc tỉnh Lào Cai, trong đó thị xã Sa Pa có 14 chỉ tiêu tuyển dụng vào 07 đơn vị sự nghiệp. Qua rà soát, tiếp nhận hồ sơ dự tuyển và kết quả xét duyệt có 19 hồ sơ đủ điều kiện dự tuyển. Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp các đơn vị sự nghiệp công lập thị xã đã tiến hành sát hạch đối với 19 thí sinh, kết quả tuyển dụng được 10 viên chức. Trong đó, Đội Quản lý trật tự đô thị 2 chỉ tiêu; Trung tâm phát triển quỹ đất 2 chỉ tiêu; Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp 2 chỉ tiêu; Ban QLDA Đầu tư Xây dựng 1 chỉ tiêu; Ban Quản lý Chợ 2 chỉ tiêu và Hội chữ thập đỏ 1 chỉ tiêu.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn thị xã. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã mong muốn các viên chức trúng tuyển lần này nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị sắp xếp bố trí công việc phù hợp với năng lực sở trường của từng viên chức trúng tuyển. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả.

Các ứng viên trúng tuyển đã bày tỏ niềm vui, xúc động khi trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2021. Đồng thời hứa không ngừng cố gắng, nỗ lực, tự học, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)