Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động

Hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, chiều ngày 10/01/2021, Hội LHPN thị xã Sa Pa đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo, trong đó có hội viên, phụ nữ các xã, phường có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa.

Đồng chí Hầu Tuyết Lan – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Sa Pa trao ủng hộ chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” cho Ông Phạm Lê Trung – Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa

Tại đây Đoàn đã thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu là các bác sỹ, y tá tại khu dã chiến làm nhiệm vụ thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19, luôn giữ gìn sức khỏe, tận tâm, tận lực chữa bệnh cho người dân, tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19. Đoàn cũng đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo đang điều trị F0 tại bệnh viện đa khoa trị giá 5.000.000 đồng bằng tiền mặt.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của các cấp Hội trên địa bàn thị xã Sa Pa nhằm chung tay cùng địa phương sớm đẩy lùi Covid-19, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Đồng thời thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” với nhân dân, hội viên, phụ nữ nghèo./.

Nguyễn Thùy Linh – Hội LHPN thị xã