Đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã thăm hỏi và tặng quà Tết tại phường Phan Si Păng

Sáng 15-1, đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã đến thăm hỏi và tặng quà Tết hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách và trạm y tế tại phường Phan Si Păng; cùng đi có lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Thị đoàn Sa Pa.

Tặng quà hộ nghèo, cận nghèo.

Tại trụ sở, lãnh đạo phường Phan Si Păng đã báo cáo nhanh công tác chuẩn bị Tết cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng gia đình chính sách trên địa bàn. Biểu dương những thành tích trong phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã đạt được trong năm 2021. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu lãnh đạo phường quan tâm chăm lo Tết cho gia đình khó khăn, gia đình chính sách, người có công… đảm bảo đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, lành mạnh, an toàn; chủ động các phương án đảm bảo an toàn sức khỏe cho người và gia súc trước diễn biến bất thường của thời tiết; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Dịp này đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã trao phần quà Tết của Tỉnh Lào Cai, thị xã Sa Pa và quà của Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) cho hộ gia đình nghèo, cận nghèo, người có uy tín trong cộng đồng.

Đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã tặng quà ông Dương Văn Tắc.

Trung tá Đào Quang Hưng chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã tặng quà ông Phạm Văn Hiếu.

Đến thăm, chúc Tết gia đình ông Dương Văn Tắc người nhiễm chất độc hóa học tại tổ 4 và ông Phạm Văn Hiếu người nhiễm chất độc hóa học tại tổ 3 phường Fansipang; đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Vương Trinh Quốc, đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đoàn công tác nghe báo cáo công tác PC Covid-19 tại phường Phan Si Păng.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Vương Trinh Quốc tặng quà Tết trạm y tế Phan Si Păng.

Tại Trạm Y tế phường Phan Si Păng, đoàn công tác đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên được tăng cường hỗ trợ phòng, chống dịch tại địa phương. Đồng thời, tặng quà, chúc sức khỏe, động viên tinh thần các đồng chí cán bộ y tế, tình nguyện viên  cố gắng khắc phục những khó khăn để phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, luôn là lực lượng đi đầu góp phần cùng chính quyền địa phương phòng, chống dịch Covid-19 kịp thời, hiệu quả an toàn trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,355
  • Tất cả: 2,117,564