Trao 808 suất quà Tết cho người có công, người có uy tín, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngũ Chỉ Sơn

Sáng 18/1 đoàn công tác của UBND thị xã Sa Pa, do đồng chí Lê Mạnh Hảo phó chủ tịch TT HĐND thị xã Sa Pa làm trưởng đoàn, đã đến trao quà của chủ tịch nước, của UBND tỉnh, UBND thị xã, cho người có công với cách mạng, người có uy tín, những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngũ Chỉ Sơn.

Tặng quà Tết cho người có uy tín trong cộng đồng.

Tại trụ sở xã Ngũ Chỉ Sơn, đoàn công tác đã trao 808 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, đã được trao đến tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã. Những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước, trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Cũng tại buổi trao quà, đồng chí Lê Mạnh Hảo PCT TT HĐND thị xã cũng đã trao 2 suất quà của Chủ Tịch nước cho gia đình bệnh binh và hộ thờ cúng liệt sỹ, trao 2 suất quà của UBND tỉnh cho bệnh binh Giàng A Sèo và người cao tuổi Má Thị Say, mỗi suất 500 ngàn đồng.

Mai Hoa (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,462
  • Tất cả: 2,117,671